เกี่ยวกับเรา

Avani Pattaya Resort & Spa โรงแรมระดับ 5 ดาว ขึ้นชื่อของพัทยา

Avani Pattaya Resort & Spa

พัทยาเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยว มีโรงแรมและที่พักมากมายเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่หลั่งไหลเข้ามาเป็นจำนวนมากในแต่ละปี Avani Pattaya Resort & Spa หนึ่งในโรงแรมหรู 5 ดาวในพัทยา อยู่ติดห้างรอยัลการ์เด้นท์พลาซ่า แถมยังใกล้หาดพัทยาอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ขึ้นชื่อของเมืองพัทยา เพราะจะเห็นคนเช็คอินที่นี่อยู่บ่อยๆ Avani Pattaya Resort & Spa เป็นขวัญใจนักท่องเที่ยว ด้วยทำเลที่ดีของโรงแรม 5 ดาวแห่งนี้ ทำให้ที่นี่เป็นจุดมุ่งหมายของนักท่องเที่ยวที่ต้องการความสะดวกสบายในการพักผ่อน เป็นโรงแรมที่ติดอันดับโรงแรมที่ทำเลดีแห่งหนึ่งในพัทยา

Avani Pattaya Resort & Spa การรีแบรนด์จนเกิดเป็นโรงแรมชั้นนำในพัทยา

Avani Pattayaเป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ที่อยู่ในเครือไมเนอร์ โฮเทล ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2004 เป็นการรีแบรนด์จากโรงแรม พัทยา แมริออท แอนด์ สปาAvani Pattaya Resort & Spaดีไซน์ร่วมสมัย มาในคอนเซ็ปต์ที่เน้นการนำเสนอการพักผ่อนให้กับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความคุ้มค่าและคุณภาพในการเข้าพัก สร้างเพื่อตอบโจทย์นักท่องเที่ยวที่มีกำลังจ่ายเพื่อซื้อความคุ้มค่าในการพักผ่อนโดยเฉพาะ รวมทั้งAvani Pattaya Resort & Spaตั้งอยู่ใจกลางแหล่งท่องเที่ยว ทำให้ยิ่งตอบโจทย์นักท่องเที่ยวที่ต้องการความสะดวกสบายในการท่องเที่ยว โรงแรม 5 ดาวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา อยู่ติดห้างรอยัลการ์เด้นท์พลาซ่า หรือห้างริบลี่ส์ที่คนเรียกกันอย่างติดปาก โดยความพิเศษคือ ผู้เข้าพักสามารถเดินทะลุจากล็อบบี้ของโรงแรมเข้าไปในห้างได้เลย เรียกได้ว่าหากใครที่เข้าพักที่นี่ จะได้ทั้งความคุ้มค่าและคุณภาพในการพักผ่อน รวมถึงได้ความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตระหว่างการท่องเที่ยวอีกด้วยAvani Pattaya Resort & Spaมีพื้นที่กว่า 35 ไร่ให้บริการห้องพักรวมทั้งสิ้น 298 ห้อง มีหลากหลาย Room Types ตั้งแต่ห้องวิวสวน ห้องที่มีระเบียง ห้องวิวทะเล ห้องวิลล่า ไปจนถึงห้องพักขนาดใหญ่ที่มีขนาดถึง 120 ตารางเมตร โดยมี Room Types ทั้งหมด 7 ประเภทด้วยกัน ดังนี้

  • Avani Garden View ห้องพักขนาด 38 ตารางเมตร เป็นห้องพักขนาดเริ่มต้น ถึงแม้จะเป็นขนาดที่เล็กกว่าห้องอื่นๆ แต่ก็ยังถือว่ามีความกว้างขวาง ไม่แออัด ตกแต่งด้วยสีโทนอุ่น ให้ความรู้สึกสบายตา ห้องพักดูใหม่ สะอาดสะอ้าน มีระเบียงสำหรับชมวิวสวน รับลมเย็น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 
  • Avani Garden Plus ห้องพักขนาด 38 ตารางเมตร เป็นห้องพักวิวสวนที่มีความกว้างขวาง สะดวกสบาย มีระเบียงส่วนตัวเพื่อชมทิวทัศน์ของสวนได้อย่าใกล้ชิดธรรมชาติ ตกแต่งด้วยหน้าต่างบานใหญ่ ให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
  • Avani Sea View ห้องพักขนาด 38 ตารางเมตร  ห้องพักวิวทะเลพัทยา ความสะดวกสบายที่มาพร้อมวิวทะเลแสนเงียบสงบ ให้ความร็สึกเป็นส่วนตัว ตกแต่งด้วยหน้าต่างบานใหญ่จากเพดานจรดพื้น ให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
  • Avani Terrace Junior Suite ห้องพักขนาด 52 ตารางเมตร เป็นห้องพักวิวสวนและวิวสระว่ายน้ำ มีหน้าต่างบานใหญ่ที่สูงจากเพดานจรดพื้นสามารถมองเห็นแสงแดดที่สาดส่องเข้ามายังห้องพักได้ ให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
  • Avani Spa Villa ห้องพักขนาด 48 ตารางเมตร ห้องพักสำหรับคนรักสปา มีพื้นที่กว้างขวางที่มาพร้อมการตกแต่งอันสวยงาม มีระเบียงส่วนตัว อยู่ติดกับสระว่ายน้ำและสวน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สิทธิพิเศษสำหรับคนที่เข้าพักห้องนี้คือ จะได้สิทธิบริการนวดเอกลักษณ์เฉพาะของอวานี 60 นาที สำหรับ 2 ท่าน ทันที 
  • Avani 1 Bedroom Suite ห้องพักขนาด 70 ตารางเมตร ห้องสวีทขนาด 1 ห้องนอน พื้นที่กว้างขวาง เพิ่มพื้นที่ความเป็นส่วนตัว มีระเบียงส่วนตัวเพื่อชมวิวทะเล มีห้องนั่งเล่นและ Walk in Closet การจัดออกแบบห้องทำได้อย่างเป็นสัดส่วน มีหน้าต่างบานใหญ่จากพื้นจรดเพดาน ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลจากที่นอนได้เลย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
  • Avani Pesidential Suite ห้องพักขนาดใหญ่ที่สุดของโรงแรมอวานี พัทยา ที่มีขนาดถึง 120 ตารางเมตร สามารถพักได้สูงสุดถึง 8 ท่าน เป็นห้องพักสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวใหญ่ การออกแบบตกแต่งสไตล์ไทยจ๋า เน้นความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีระเบียงส่วนตัวเพื่อชมวิวทะเล และวิวพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าได้จากห้องพักเลย 

ด้วยความที่Avani Pattaya Resort & Spa มีห้องพักหลากหลาย Room Types ให้เลือก ทำให้ที่นี่เป็นขวัญใจนักท่องเที่ยว เพราะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวที่หลากหลายได้

Avani Pattaya Resort & Spaกับความสงบที่ซ่อนตัวในความวุ่นวาย

Avani Pattaya Resort & Spa

ถึงแม้ว่าAvani Pattaya Resort & Spa จะเป็นโรงแรมที่อยู่ใจกลางเมือง มีความสะดวกครบครันมากมายรอบๆ ตัวโรงแรมแต่หากได้ลองเข้าไปข้างในโรงแล้ว จะเห็นได้ว่าAvani Pattaya มีความเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย ราวกับอยู่กันคนละโลกกับนอกโรงแรมเลย โดยเฉพาะส่วนกลางของโรงแรมจะให้ความรู้สึกเหมือนกับว่าไม่ได้อยู่ในพัทยา เพราะเป็นการออกแบบสไตล์ไทยจ๋า เน้นใช้ไม้เป็นหลัก มีความกว้างขวาง โอ่งโถง ทำให้มีความเงียบสงบ ไม่มีผู้คนพลุกพล่าน ถึงแม้ว่าจะมีห้องพักจำนวนมาก แต่การออกแบบของที่นี่ก็แบ่งแยกเป็นส่วนได้เป็นอย่างดี เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง

อ่านบทความอื่น ๆ >> Movenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya โรงแรม 5 ดาวจากสวิตซ์

Strawberry Town ระยอง ที่เที่ยวแนวใหม่ของระยอง