เกี่ยวกับเรา

Movenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya โรงแรม 5 ดาวจากสวิตซ์

Movenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya

หลายคนคงเคยได้ยินชื่อเสียงอันโด่งดังของไอศกรีมแบรนด์เมอเวนพิค Movenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya ก็ถือเป็นโรงแรม 5 ดาวจากสวิตเซอร์แลนด์ ที่มีจุดกำเนิดมาจากที่เดียวกันกับไอศกรีมดังดังกล่าว ซึ่งMovenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattayaอยู่ในเครือ Accor ธุรกิจโรงแรมระดับพรีเมียม ปัจจุบันโรงแรมแบรนด์นี้มีอยู่ด้วยกัน 6 แห่งในเมืองไทย แต่ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุด ก็คงจะเป็นที่พัทยา เพราะจะเห็นได้จากโซเชียล ว่ามีคนเช็คอินโรงแรมหรูแห่งนี้อยู่บ่อยๆ Movenpick Siam Hotel เป็นจุดมุ่งหมายของนักท่องเที่ยว หลากหลายชาติ เนื่องจากที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงเป็นโรงแรมสำหรับสายครอบครัว 

Movenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya โรงแรมหรู 5 ดาว คุ้มค่าคุ้มราคา

พัทยาเมืองแห่งการท่องเที่ยว เป็นจุดมุ่งหมายของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เนื่องจากเป็นเมืองที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เท่าไหร่นัก รวมทั้งเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีธรรมชาติสวยงาม มีสถานที่ท่องเที่ยวครบครัน ทั้งทะเล เกาะ น้ำตก บาร์ ที่สำคัญที่พักในเมืองพัทยามีหลากหลายให้นักท่องเที่ยวได้เลือก มีตั้งแต่บังกะโลราคาย่อมเยา ไปจนถึงโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว เรียกได้ว่าตอบโจทย์นักท่องเที่ยวทุกกลุ่ม Movenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattayaหนึ่งในโรงแรมหรูในพัทยา ตั้งอยู่บริเวณหาดนาจอมเทียน ใกล้กับท่าเรือ Ocean Marina Yacth Club ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว เนื่องจากเป็นโรงแรมในเครือโรงแรมหรูที่ขึ้นชื่อ Movenpick Siam Hotel อยู่ในเครือ Accor ด้วยมาตรฐานของโรงแรมในเครือนี้ ทำให้นักท่องเที่ยวมั่นใจว่าจะได้รับบริการที่ดี และได้รับประสบการณ์ในการพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน Movenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattayaโรงแรมแนวครอบครัว เนื่องจากที่นี่เน้นตกแต่งด้วยสีสันสดใส มีสวนน้ำเล็กๆ มี Kids Club ที่แสดงถึงความใส่ใจต่อเด็กๆ ตัวโรงแรมมีความสูงถึง 154 เมตร ออกแบบทรงเรือใบ โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ในส่วนของล็อบบี้ใช้กระจกบานใหญ่ในการตกแต่ง ดูโอ่งโถง ให้ความรู้สึกโปร่งโล่งบริการห้องพักทั้งหมด 262 ห้อง แต่ละห้องจะมีการตกแต่ง และราคาที่แตกต่างกันออกไป จุดเด่นของที่นี่คือห้องพักทุกประเภทจะมีอ่างแช่น้ำทั้งหมด ที่สำคัญคือทุกห้องหันหน้าไปทางทะเล ทำให้สามารถมองเห็นวิวทะเลแบบพาโนรามา และสามารถมองเห็นวิวทะเลจากที่นอนได้เลย แบ่งออกเป็นประเภทห้อง ดังนี้

  • Deluxe With The Sea View ห้องพักขนาด 47-50 ตารางเมตร ห้องพักขนาดเริ่มต้นของทางโรงแรม ตกแต่งเรียบง่าย แต่ถึงแม้จะเป็นห้องพักขนาดเริ่มต้นและราคาถูกกว่าห้องอื่นๆ ก็ยังสามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากห้องพัก ดังที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่าMovenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ทุกห้อง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
  • Premium Sea View Room ห้องพักขนาด 50 ตารางเมตร ตกแต่งแบบเรียบง่าย ให้ความรู้สึกอบอุ่นในความหรูหรา มีระเบียงขนาดกำลังพอดีที่สามารถนั่งรับลมชมวิวทะเลได้จากห้องพักเลย พร้อมทั้งสามารถเห็นวิวสระว่ายน้ำด้วย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
  • Family Sea View ห้องพักขนาด 61 ตารางเมตร ที่มาพร้อมเตียงคิงไซส์ และเตียงสองชั้นสำหรับเด็กๆ เหมาะสำหรับการเข้าพักแบบครอบครัว ตกแต่งแบบเรียบง่าย ให้ความรู้สึกอบอุ่นในความหรูหรา สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากเตียงนอนเลย เนื่องจากตัวห้องพักหันหน้าเข้าหาทะเล มีระเบียงขนาดใหญ่ สะดวกสบาย สามารถมองเห็นวิวทะเลได้แบบ 180 องศา และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
  • Junior Suite King ห้องพักขนาด 67 ตารางเมตร ที่มาพร้อมเตียงคิงไซส์ เหมาะสำหรับคู่รัก การตกแต่งมีความหรูหรา สามารถนั่งชมวิวได้จากระเบียงห้องพักเลย ให้ความรู้สึกโรแมนติก มีสมาร์ททีวี และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมทั้งได้สิทธิ์เข้าใช้ Executive Lounge ของทางโรงแรมด้วย
  • Executive Suite ห้องพักขนาด 83 ตารางเมตร มาพร้อมเตียงคิงไซส์ ตกแต่งในรูปแบบ Contemporary marine-themed ให้ความรู้สึกอบอุ่นในความหรูหรา สามารถมองเห็นวิวทะเลและวิวสระว่ายน้ำได้จากห้องนอนเลย จัดพื้นที่ใช้สอยได้ดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมทั้งได้สิทธิ์เข้าใช้ Executive Lounge ของทางโรงแรมด้วย
  • Presidential Suite ห้องพักขนาดใหญ่ที่สุดของโรงแรม มีขนาดถึง 154 ตารางเมตร เหมาะสำหรับการเข้าพักแบบครอบครัว สามารถเข้าพักได้สูงสุดถึง 6 คนด้วยกัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสมาร์ททีวี มีระเบียงขนาดใหญ่ที่สามารถชมวิวทะเลได้แบบเต็มตา ถึงแม้ห้องนี้จะมีราคาสูงมากกว่าห้องอื่นๆ แต่รับรองว่าจะได้รับประสบการณ์การพักผ่อนแบบ exclusive อย่างแน่นอน

Movenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattayaโรงแรมสายครอบครัว

Movenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya

ในพัทยามีโรงแรมสายครอบครัวอยู่มากมาย แต่Movenpick Siam Hotel เป็นโรงแรมที่ขึ้นชื่อว่าเป็นโรงแรมสายครอบครัวที่ดีที่สุดในพัทยา เนื่องจากมีกิจกรรมมากมายสำหรับครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมกลางแจ้งนานาชาติ Kids Club ที่ออกแบบอย่างใส่ใจหนูๆ มี Chocolate Hour ที่จะทำให้สมาชิกในครอบครัวเพลิดเพลินและมีความสุขไปกับการใช้เวลาร่วมกัน มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และมีสวนน้ำเล็กๆ ที่สำคัญคือห้องพักของที่นี่ถือเป็นห้องพักระดับเริ่มต้นที่มีพื้นที่ใช้สอยใหญ่สุดในพัทยาอีกด้วย โดยห้องพักเริ่มต้นอยู่ที่ 47 ตารางเมตร Movenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattayaโรงแรมแนวครอบครัว หากใครกำลังมองหาที่พักสำหรับการไปเที่ยววันหยุดยาวนี้ โรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย

อ่านบทความอื่น ๆ >> ปราสาทสัจธรรมชลบุรี สถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อของจังหวัดชลบุรี

ที่พักริมทะเล เกาะเสม็ด พักผ่อนริมทะเล บนเกาะขึ้นชื่อของระยอง