เกี่ยวกับเรา

Prave Cafe – คาเฟ่ขาวดำสุดชิคริมทะเล

             ร้าน Prave Cafe เป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นด้วยโทนสีขาวดำดูสบายตา ร้านตั้งอยู่ในศรีราชาใครที่อยากมาเที่ยวคาเฟ่แบบชิลล์ ๆ ไม่ควรพลาดเลย ทั้งสวย อาหารอร่อย บรรยากาศดี ขับรถจากกรุงเทพใช้เวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมงก็จะมาเจอร้านที่บรรยากาศดี ๆ แบบนี้เลยยย

Prave Cafe – คาเฟ่สุดชิลล์วิวทะเล


             Prave Cafe เป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นด้วยโทนสีขาวและดำทำให้ดูสบายตาแถมตกแต่งน้อยเท่าที่จำเป็นเลยทำให้ดูมินิมอลขึ้นมาด้วย ร้าน Prave Cafe เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในศรีราชา ชลบุรี ใครที่มาจากกรุงเทพสามารถขับรถมาเที่ยวได้เลยแบบชิลล์ ๆ เพราะใช้เวลาขับรถไม่ถึง 2 ชั่วโมงก็มาถึงร้านแล้ว ที่ร้านแบ่งที่นั่งด้วยกันหลายโซนแต่หลัก ๆ ก็จะเป็นด้านนอกและด้านใน แต่ด้านในจะแบ่งเป็นข้างบนและข้างล่าง คือเมื่อเราจอดรถเสร็จแล้วเราจะเจอกับหน้าร้านที่อยู่ด้านบน เราต้องเข้าไปสั่งอาหารและเครื่องดื่ม จ่ายเงินเสร็จเสร็จเรียบร้อยพนักงานจะให้กริ่งเรามาเมื่ออาหารได้แล้วกริ่งจะดังให้เราไปรับอาหารที่เคาท์เตอร์ ระหว่างที่รออาหารเราก็สามารถเดินเลือกที่นั่งได้ว่าอยากจะนั่งตรงไหนของร้าน ที่นั่งด้านบนส่วนมากจะเป็นโต๊ะเก้าอี้ 2 ตัวเหมาะกับคนที่มาคนเดียวหรือมากันแค่ 2 คน ส่วนใครที่มากับเพื่อนหลายคนแนะนำที่นั่งด้านล่างจะเหมาะกว่า หรือใครอยากจะนั่งโซนด่านนอกก็ได้เพราะอากาศบริเวณร้านโปร่งโล่งสบายไม่ร้อนเลย ในส่วนของขนมและเครื่องดื่ม ขนมจะมีโชว์ในตู้หน้าร้านเราสามารถเลือกได้เลยว่าอยากทานอะไรพนักงานจะหยิบใส่จานให้เราเอง เค้กของที่นี่รสชาติโอเค มีให้เลือกหลายแบบตามความชอบของเรา

             ส่วนของเครื่องดื่มที่นี่ชงเครื่องดื่มได้เข้มข้นดี อย่างโกโก้ก็อร่อย เข้มข้น กาแฟก็ละมุนแต่ถ้าใครทานน้ำเยอะคงต้องสั่ง 2 แก้วเพราะแก้วค่อนข้างเล็ก ขนาดประมาณ 16 ออนซ์ แต่ถ้าใครชอบที่จะจิบมากกว่าก็เหมาะมากเพราะเมื่อทานหมดก็อิ่มพอดี ด้านสถานที่ก็สวยมาก บรรยากาศดีอยู่ริมทะเล มีลมเย็น ๆ ผ่านตลอด ถ่ายรูปได้หลายมุมแสงดีมาก บอกเลยว่ามาร้านนี้ตอบโจทย์ทั้งอาหาร สถานที่และบรรยากาศเลย


คาเฟ่ริมทะเลในศรีราชา


              Prave Cafe เป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นมินิมอลด้วยโทนสีขาวและดำดูสบายตา บรรยากาศภายในร้านดี มีการตกแต่งน้อยเท่าที่จำเป็น ส่วนบรรยากาศด้านนอกมีลมโกรกตลอดเวลา ไม่ร้อนเลย มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ใครที่ตามมาหาคาเฟ่ที่ดีทั้งอาหาร สถานที่ และบรรยากาศแนะนำร้านนี้เลยยย
ใครที่อยากมาจิ้มที่แมพเลย
https://maps.app.goo.gl/k7H64C1v7x2n6KJw7